thảo dược trị hôi miệng Phúc Khang

Nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

cách trị hôi miệng

  • Viêm tuyến nước bọt.
  • Viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính.
  • Khô miệng, miệng không thường xuyên tiết ra nước bọt.
  • Viêm họng hạt, apidan, sâu răng.
  • Và các bệnh lý khác trong khoang miệng.

Hôi miệng là tình trạng phổ biến, khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Không dám nói to nói gần người đối diện hay tán gẫu với bạn bè. Điều này gây cản trở không ít cho công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn.
Hôi miệng là chuyện thường thấy ở nhiều người mạnh khỏe gồm cả nam và nữ, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng sau một đêm ngủ.
Hôi miệng có nhiều nguyên nhân như sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi, Khô miệng, viêm họng hạt, sưng apidan, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt miệng, nở mép, viêm tuyến nước bọt và các bệnh lý khác trọng khoang miệng…
Hôi miệng có ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người bị bệnh và có tác dụng tâm lý rất mạnh là rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày chúng ta.

Thảo dược PK trị tận gốc các nguyên nhân gây bệnh trên làm khoang miệng của bạn được bảo vệ khỏi tất cả những nguyên nhân gây hôi miệng kể trên.

Thảo dược hỗ trợ trị hôi miệng Phúc Khang hết mùi hôi miệng trong thời gian ngắn nhất!

Hỗ trợ Trị Tận Gốc Hôi Miệng Với Giá 360.000 VNĐ/ 1 Bộ sản phẩm
(Chúng tôi cam kết quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi theo đúng liệu trình mà không hết chúng tôi hoàn lại tiền cho quý khách)

Chúng tôi sản xuất thảo dược chữa hôi miệng bộ y tế PK Việt Nam và các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị hôi miệng đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . Sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị hôi miệng PK dành cho mọi lứa tuổi.

ho-tro-dieu-tri-hoi-mieng

 Vì sao nên điều trị hôi miệng bằng PK

Thành phần 100% từ thảo dược, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

dac-tri-hoi-mieng-2Thành phần: Đậu Khấu, Đinh Hương, Hoắc hương, thanh mộc hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, giảo cổ lam, sạ đen, bạch thiên, cửu vĩ mộc linh hương, linh chi … được chiết , nấu, ủ, tinh chế bằng phương pháp gia truyền.

Chứng chỉ BỘ Y TẾ CẤP PHÉP cho sản phẩm PK

dac-tri-hoi-mieng-3Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi chỉ trong 2 -4 liệu trình sử dụng.

Thảo dược hỗ trợ trị hôi miệng PK giúp chữa những bệnh lý trong khoang miệng như sau:

– Hôi Miệng: Chỉ cần ngậm thảo dược từ 5-10 phút, thảo dược sẽ ngấm sâu trong khoang miệng và điều trị nhanh các nguyên nhân gây hôi miệng cho bạn. Đây là điều hiển nhiên vì thảo dược được nghiên cứu để chữa bệnh hôi miệng và ổn định khoang miệng, giúp các bộ phận trong khoang miệng trở lại hoạt động ổn định như lúc ban đầu.
– Bạn bị nhiệt miệng: Ngậm với PK bệnh sẽ khỏi ngay sau 5 -10 phút.
– Bạn bị viêm nướu lợi: Ngậm thảo dược PK sau vài ngày sẽ thấy bệnh đỡ 90%, dùng từ 2-4 liệu trình sẽ khỏi hết hôi miệng
.- Bạn bị khô miệng do hút thuốc, uống rượu nhiều hoặc do các bệnh lý khác: ngậm thường xuyên với PK trong 1-2 liệu trình tuyến nước bọt của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường.
– Bạn bị Viêm nướu lợi mãn tính hoặc cấp tính: Sử dụng PK trong 1-2 liệu trình bệnh sẽ khỏi.
– Bạn bị viêm họng hạt, sưng Apidan: ngậm và xúc miệng với PK bệnh sẽ khỏi sau một vài ngày.
– Bạn bị đau nhức răng: Bạn chỉ cần ngửa cổ và ngậm PK thường xuyên. Bệnh sâu răng sẽ khỏi và sẽ không còn đau nhức răng.
– PK còn chữa khỏi hầu hết các bệnh trong khoang miệng và vòm họng.

Lưu ý: Các kết quả và thời gian trên tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của mỗi người

thuoc-tri-hoi-mieng-content